Giới thiệu về trường

Được xây dựng trên mô hình trường mầm non có chất lượng cao, hoạt động theo đúng chất lượng, yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở vì thế hệ tương lai tươi sáng,  chúng tôi xây dựng ngôi trường với chất lượng cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, chăm sóc bé và các dịch vụ hỗ trợ Bé .  Mầm Non Việt Đông Dương (ABC plus) hướng đến sự phát triển hoàn hảo về trí tuệ, sức khoẻ cũng như tình cảm cho các bé từ 15 tháng đến 5 tuổi. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT:  Diện tích trường hơn 1.000m2 với 13 phòng tiện nghi: Trường có hệ thống camera trực tuyến 24/24h quý Phụ huynh có thể quan sát con em mình bất cứ thời điểm nào, TV 40inch full HD, Máy lạnh hai chiều, máy lọc không khí diệt khuẩn.... Lớp học rộng rãi ( trên 37m2), thoáng mát nhiều cửa sổ, ánh sáng tự nhiên. Có phòng chơi riêng với đồ chơi nhập khẩu là nhựa không độc, nhẹ đảm bảo an toàn và phù hợp với từng độn tuổi của trẻ, sân chơi ngoài trời rộng rãi ( 500m2) nhiều cây xanh thoáng mát.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC:  Mầm Non Việt Đông Dương (ABC plus) luôn áp dụng phương pháp giáo dục tốt nhất, hiệu quả cho trẻ mầm non trong việc rèn luyện kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới phụ huynh chủ đề bé học trong tháng để gia đình tham khảo.  Dạy năng khiếu: Nhạc, hoạ, múa, võ thuật, vi tính, dạy tiếng anh giao tiếp nói cho trẻ, dạy trẻ làm toán để bé tự tin khi bước vào lớp 1.

​GIÁO VIÊN:  Để có chất lượng tốt về giảng dạy và chăm sóc thì phải có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và yêu nghề. Do vậy nhà trường không ngừng đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như về phẩm chất đạo đức cho từng giáo viên. Các giáo viên đều tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non tại các trường có uy tín. Các cô giáo dạy học với phương châm “Ân cần bên trẻ” luôn tận tâm chăm sóc cho các bé yêu. 

 

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, Y TẾ:  Chế độ dinh dưỡng được xây dựng phù hợp với sức khoẻ và lứa tuổi của trẻ.  Các món ăn phong phú, ngon, không bị lặp lại trong tuần giúp trẻ ăn luôn ăn ngon miệng. Nhà bếp có máy khử độc rau quả, máy sấy bát, hấp khăn tiệt trùng đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Có mẫu lưu thức ăn trong ngày của bé để đảm bảo đối chiếu an toàn thực phẩm.  Hàng tuần nhà trường sẽ up date menu thức ăn hàng ngày của bé ở trường để gia đình tiện theo dõi nguồn năng lượng cung cấp hàng ngày của trẻ.  Trẻ được khám sức khoẻ định kỳ, được hướng dẫn các bài tập thể chất, các trò chơi vận động và đi dã ngoại để bé thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động.  Mầm Non Việt Đông Dương (ABC plus) không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục và chăm sóc bé để các bé được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh thật sự yên tâm khi bé ở trường và để các bé “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. 

Liên hệ